Quảng cáo Zalo tốt nhất

Quảng cáo Zalo

101105 View

Chạy quảng cáo Zalo Ads, hình thức quảng cáo trực tuyến mới lạ của Việt Nam do công ty vinagame mang lại hiệu quả cao

quảng cáo zalo

Tại Việt Nam, Zalo là mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ với ngày càng nhiều số điện thoại và người dùng đăng ký tài khoản. Những thông tin được chia sẻ qua mạng xã hội này khá nhiều và nhiều người cũng thường xuyên lên trang mạng này để chia sẻ thông tin và xem những thông tin được chia sẻ. Chính vì vậy, việc quảng cáo Zalo Ads sẽ đem đến những hiệu quả bất ngờ cho các doanh nghiệp.

Top tính năng nổi bật của quảng cáo Zalo Ads

Zalo có những tính năng nổi bật giúp đáp ứng được nhu cầu của những người dùng. Zalo có những tính năng nổi bật đó là:

quảng cáo zalo

Top tính năng nổi bật của quảng cáo Zalo Ads

Nhắn tin nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn: Nên khi dùng mạng xã hội này những người dùng có thể liên lạc dễ dàng với người thân hoặc bạn bè dù ở bất kỳ khoảng cách nào.

Quét bạn ở gần: Nhờ có tính năng này nên người dùng sẽ kết bạn được những người trong khoảng cách gần cũng sử dụng zalo.

Tin nhắn thoại: Tính năng này được đánh giá khá cao.

Chat nhóm: Zalo có khả năng chat nhóm nên đã thu hút được rất nhiều người dùng cùng tham gia trò chuyện.

Tính năng Sticker: Với tính năng này cũng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Do số lượng người sử dụng Zalo nhiều nhất là thanh niên  nên tính năng này sẽ không thể thiếu.

quảng cáo zalo

Top tính năng nổi bật của quảng cáo Zalo Ads

Zalo Page:

Tính năng này là một trong những tính năng nổi bật nhất của Zalo. Trên page thì người dùng cũng có thể chia sẻ những cảm xúc, trạng thái như ở trên trang Facebook hoặc Twitter. Với Page Zalo, bạn có thể dùng để quảng cáo những sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và chia sẻ những địa điểm. Hiện nay thì Zalo Page đang được sử dụng như Blog cá nhân, đây cũng chính là lợi thế quảng cáo cho bạn.

Zalo Page có tích hợp tính năng đó là Scan QR Code sẵn có nên khi bạn quét mã thì sẽ hiển thị trực tiếp link tới Page của bạn. Đây cũng chính là cách quảng cáo Zalo một cách hiệu quả ở trên mobile.

Zalo Page quản lý người dùng, hình ảnh và trạng thái…

Hiện nay, Zalo Page thường chỉ tập trung vào blog cá nhân, hình ảnh và cảm xúc mà chưa có cho doanh nghiệp nên với những doanh nghiệp mà chưa có định hướng để phát triển quảng cáo Zalo thì đây chính là tiềm năng cơ hội để quảng cáo cho bạn.

Làm thế nào để quảng cáo Zalo Ads hiệu quả?

Để dịch vụ quảng cáo Zalo Ads hiệu quả thì bạn cần xác định được đối tượng khách hàng, sau đó là hình thức chạy quảng cáo.

Hiện Zalo có số lượng người sử dụng thường xuyên và đông đảo với trên 80 triệu người dùng. Con số này thường xuyên và đông đảo hơn cả ở trên Facebook. Hầu hết những người dùng smartphone đều có đăng ký một tài khoản Zalo và mỗi tài khoản này dùng số điện thoại riêng nên khả năng làm giả hoặc tạo account ảo là rất khó khăn. Chính vì thể nên việc chạy quảng cáo Zalo sẽ giúp quảng cáo tiếp cận được một cách trực tiếp tới những khách hàng riêng.

Với những đối tượng mới tham gia quảng cáo trên Zalo cần lựa chọn đúng loại hình quảng cáo. Đấy sẽ là một trong những phương thức để giúp tối ưu tốt nhất quảng cáo.

quảng cáo zalo

Làm thế nào để quảng cáo Zalo Ads hiệu quả?

Vậy những sản phẩm hoặc dịch vụ nào thì bạn nên sử dụng quảng cáo Zalo Ads?

Hiện xu hướng mua bán những sản phẩm giá trị cao hoặc quá thấp ở trên Zalo nhận được ít click hơn do mức giá quảng cáo cũng như chi phí sẽ phụ thuộc vào lượng khách hàng tiếp cận. Những sản phẩm, dịch vụ nên quảng cáo Zalo Ads đó là những sản phẩm có thể kinh doanh được trên toàn quốc, sản phẩm thông dụng cho những người dùng trong độ tuổi 18 – 35 tuổi thuộc những lĩnh vực như: mỹ phẩm, thời trang, trang sức, đồng hồ… hoặc những dịch vụ thuộc những thương hiệu lớn có nhu cầu quảng bá thương hiệu như những hãng đồ ăn, đồ uống…

Xu hướng quảng cáo Zalo Ads sẽ bùng nổ trong một vài năm nữa khi mà chính sách kiểm duyệt và quảng cáo ở trên Facebook khó khăn hơn và người dùng đang dần đánh mất lòng tin ở Facebook do hiện tượng spam nhiều hoặc bạn bùng tiền. Chính vì vậy, lựa chọn quảng cáo Zalo Ads chính là thể hiện sự đón đầu xu hướng của bạn.

Nếu bạn đang muốn sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người biết đến hơn và bạn muốn quảng bá cho thương hiệu của mình, còn chần chừ gì nữa hãy thực hiện ngay dịch vụ quảng cáo Zalo Ads.

Bạn đã sẳn sàng chưa ?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.